GIAO HÀNG TOÀN QUỐC:

Hector Kim Tuyến hợp tác với các đơn vị giao hàng nhanh, uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ và thời gian giao hàng nhanh chóng để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới quý khách hàng.
Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
TP Hồ Chí Minh   1 -  3 ngày làm việc, hoặc dịch vụ nhận hàng nhanh trong vòng 2h
Các khu vực tỉnh, thành còn lại    2 - 5 ngày làm việc

*Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước. Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng (trừ Ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật).
 
Phí vận chuyển sẽ được thông báo trên đơn hàng khi quý khách nhập địa chỉ nhận hàng chính xác.
Quý khách hàng được phép từ chối nhận hàng nếu thực hiện đồng kiểm với bên giao nhận mà phát hiện sản phẩm nhận được không đúng như đơn hàng đã đặt.
Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp bị rách nát hoặc seal đã bị mở. Tất cả những sự cố này sẽ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Hector Kim Tuyến và đơn vị vận chuyển.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng Hector Kim Tuyến sẽ chủ động liên hệ và thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.
Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ Hector Kim Tuyến sẽ linh động giải quyết cho khách hàng trong từng trường hợp như sau:

- Khách hàng không cung cấp chính xác đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.
- Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.
- Hector Kim Tuyến đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với khách hàng, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với khách hàng đều không thành công.
- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.
- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Hector bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

CHÍNH SÁCH FREE SHIP:

1. Free ship nội thành Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 300.000 đ
2. Free ship toàn quốc cho đơn hàng từ 500.000 đ
3. Hỗ trợ phí ship cho đơn hàng từ 300.000 đ đối với khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh thành khác.

*Lưu ý: Chính sách Free ship này không áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi đặc biệt sẽ có thông báo kèm theo.


Khi bạn cần thêm thông tin về phí vận chuyển hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 
0377 399 000

popup

Số lượng:

Tổng tiền: